Dịch vụ trồng cây xanh

Ngoài việc thiết kế trồng cây chúng tôi còn có các dịch vụ khác như trồng cỏ, trồng hoa… Chuyên cung cấp các loại cây cảnh tại TPHCM

Dịch vụ cây xanh

Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà của chúng tôi là dịch vụ tối ưu nhất để tạo vẻ mỹ quan cho ngôi nhà của bạn. Cũng là cách để cách để các biệt thự, resort, chung cư, tạo nên môi trường sông xanh và thân thiện với thiên nhiên hơn. Đáp ứng được đều đó thì các công ty về dịch vụ trồng cây tại nhà ở TPHCM mọc lên như nấm nhưng các gia chủ đừng lo lắng vì đã có dịch vụ của chúng tôi. Là một công ty dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà ở TPHCM có giá tốt kết hợp với các chuyên gia về cây trồng nên các gia chủ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế trồng cây tại nhà cho gia chủ ở TPHCM

thiet ke trong cay - Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà ở TPHCM
Thiết kế khuôn viên

Những thiết kế độc đáo luôn được chúng tôi nghiên cứu để làm đẹp cho ngôi nhà của gia chủ. Ngoài việc thiết kế trồng cây chúng tôi còn có các dịch vụ khác như trồng cỏ, trồng hoa…

Chuyên cung cấp các loại cây cảnh tại TPHCM

cung cap cay giong cho cay xanh - Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà ở TPHCM
Cung cấp cây giống CHợ Cây Xanh

Là đơn vị cung cấp cây cảnh giao tại nhà, bảo dưỡng cây cảnh uy tín ở TPHCM. Chúng tôi với cương vị là những người đam mê và yêu nghề trồng và chăm sóc cây cảnh, hơn nữa chúng tôi hiểu được để cung cấp những cây cảnh chuyên nghiệp, uy tín, thì cần phải có những con người hiểu biết và đam mê như chúng tôi đây.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cảnh tại nhà ở TPHCM

 

 

Chúng tôi có những nhân viên lành nghề, chăm chỉ không làm tốn nhiều thời gian của các bạn, tiết kiệm được chi phí tối đa khi thuê dịch vụ của chúng tôi. Với những thiết bị hiện đại để cắt cỏ, tỉa cành, uốn dáng cho cây mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Sẳn sàng thay mới cây khác nếu như cây thiếu sức sống hoặc cây chết.

Dọn dẹp vệ sinh, uốn cây cảnh

tuoi cay - Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà ở TPHCM

Bên cạnh việc trồng cây chúng tôi còn giúp bạn dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ của sân vườn, tiểu cảnh đá, hồ nước xung quanh nhà bạn. Theo dõi chăm sóc cắt tỉa định kỳ cho các cây che bóng mát, cây bonsai…

Chăm sóc, nuôi dưỡng cây cảnh tại nhà ở TPHCM

tuoi nuoc cham soc cho cay - Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà ở TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà ở TPHCM của đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Luôn theo dõi quá trình sinh trưởng phát triển của cây để dễ chăm sóc và nuôi dưỡng hợp lí. Tưới cây hàng ngày để đảm bảo sự sinh trưởng tốt cho cây.

Ngăn ngừa bệnh, phun thuốc cho cây cảnh tại nhà

bon phan 1 - Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà ở TPHCM

Phát hiện và ngăn ngừa côn trùng xâm nhập và phát tán ra các loại cây khác. Đồng thời kiểm tình hình sâu bệnh của cây phun thuốc thích hợp diệt nhanh các côn trùng cây bệnh cho các loài cây cảnh khác.

Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hotline: 0967803996

ĐỊA CHỈ: 229 Đường Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Ưu điểm của dịch vụ chặt cây, cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ:
  • Đội ngũ cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ dại chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.
  • Có đầy đủ máy móc hiện đại cần thiết như: máy cưa, máy cắt, xe cẩu, xe vận chuyển cây…
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.
  • Thi công nhanh gọn (trong ngày), giá hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *